Spoil Messiah – Haku Eiri couple

Spoil Messiah – Haku Eiri couple

00651jymgw1eu05tph2nhj30b40g140n

Link eng:http://rz-jocelyn.tumblr.com/post/120031655501/002-hakuxeiri-xd

Vtrans: Messiah Project Fanpage VietNam

Take out with full credit! Thank you!

☆  Mở đầu với メサイア銅ノ章 ― / Messiah – Dou no Shou

Dù cãi nhau và giận dỗi suốt ngày nhưng vẫn cảm thấy tình cảm Haku và Eiri dành cho nhau rất nhiều.

Ở cảnh gần cuối của Dou no Shou ≧◡≦ Eiri thậm chí dám quay lưng về phía kẻ thù, đánh đổi tính mạng mình để thức tỉnh Haku, liều lĩnh như vậy cũng chỉ vì không muốn Haku tuyệt vọng mà bỏ cuộc, từ bỏ cuộc sống này 😥 ❤

Untitled 58

Untitled 59

_Tỉnh lại đi Haku! Cậu là Messiah của tớ mà! Hãy tin tưởng tớ! Haku!

Untitled 60

Untitled 61

Và cuối cùng Haku cũng thoát khỏi được cơn ác mộng của chính bản thân anh.

_Tớ là Messiah của cậu. Tớ nhất định không để cậu phải chết đâu.

Untitled43

Untitled42

Haku Eiri dù ngoài mặt luôn bất hòa, nhưng họ đã chịu chia sẻ quá khứ cho nhau, cả hai bù đắp tâm hồn bị tổn thương của đối phương. Họ đến gần nhau hơn, tương tác với nhau theo cách mà không ai có thể thay thế được người này trong mắt người kia. Phải nói, họ thực sự là một nửa hoàn hảo của nhau ❤ ❤ ❤

☆ Điều hạnh phúc nhất:

Cách hai người họ cãi nhau hệt như cặp vợ chồng già ~(‾▿‾~) họ rất tôn trọng tin tưởng nhau mỗi khi kề vai sát cánh làm nhiệm vụ.

☆ Điều buồn nhất:

Ở Hisui no Shou cho thấy có lẽ họ đã phải xa nhau một thời gian dài vì Eiri phải giả chết để hoàn thành nhiệm vụ TTvTT

☆ Người có thể làm bạn tốt với họ:

Về phần Eiri, thì người hợp với cậu là Shiba Shuusuke (Shun). Shun là người khó bị tình cảm chi phối, và đó cũng là lý do cậu mâu thuẫn với Souma khi hai người vừa trở thành Messiah của nhau. Vì vậy mà mỗi khi Eiri nổi khùng sau khi cãi nhau với Haku thì Shun luôn là người chạy theo an ủi, để lại Souma đối phó với Haku ◤(¬‿¬)◥ ❤

Untitled 71

Untitled 72

Untitled 73

Untitled 75

Untitled 74

Untitled 76

Eiri có thiên hướng nóng tính trong khi Shun thì lạnh lùng trầm tỉnh hơn, dù vậy họ giống nhau ở chỗ đều rất có trách nhiệm trong công việc, quan tâm mọi người xung quanh dù hay giả vờ phớt lờ (đặc biệt là Messiah của họ). Shun cũng rất tôn trọng và tin tưởng Eiri vô điều kiện mỗi khi làm nhiệm vụ.

Trong Hakugin no Shou, khi Kitai ngang nhiên coi thường Eiri, Shun sẵn sàng phá luật, cho Eiri đồng ý với lời thách đấu của Kitai để chứng tỏ Eiri xứng đáng là thành viên cao cấp của Sakura.

Untitled 63

Untitled 64

Untitled 65

Điều này thậm chí làm Souma khá ngạc nhiên, vì một người nghiêm túc như Shun lại phá luật của Sakura, có vẻ như không giống với tính cách của cậu ấy cho lắm.

Untitled 66

Những lời mà Shun nói sau khi Haku và Eiri đánh bại đàn em của họ đã cho thấy rõ Shun làm tất cả vì bảo vệ danh dự của Eiri.

Đổi lại Eiri cũng rất tin tưởng Shun. Cậu thường nghe lời khuyên của Shun mỗi khi không chịu nỗi Haku và muốn đổi cộng sự. Eiri cũng kiên quyết bảo vệ Shun trong Hakugin no Shou khi Kitai buộc tội Shun giết công sự của cậu ta, ngay cả khi Haku đưa bằng chứng rất có thể Shun là kẻ phản bội. Eiri không hề đồng ý điều đó, và cực kì lo ngại về quan hệ giữa Shun và Souma vì sự căng thẳng đó bắt đầu ảnh hưởng đến sức khỏe của Shun.

Untitled 70

Untitled 67

Untitled 68

Còn đối với Haku, người đó sẽ là Misu Kimitoshi. Huyên náo nhất vẫn là Haku Eiri, Misu Amane. Trong Shikkoku no Shou, cả hai lần Misu Amane muốn ra tay trước để chiếm ưu thế thì đều bị Haku Eiri ngăn chặn. Điều thú vị giữa hai cặp này là Misu và Amane chưa lần nào thực sự muốn giết Haku Eiri. Dù họ đối đầu nhưng luôn thừa nhận năng lực của nhau, đặc biệt là Misu và Haku. Hơn nữa, kẻ thù chung của cả hai là anh ruột của Haku – Mitsumi Sou.

Misu có lẽ là người hiểu rõ nhất những gì Haku đã phải trải qua, vì anh cũng giống Haku. Cả hai đều cảm thấy bất lực, lạc lỏng vì phải xa cộng sự của mình. Họ không rõ cộng sự của mình nghĩ gì, làm gì, vậy nên không thể giúp đỡ khi Eiri và Amane cần nhất.

Untitled 77

Hai người cũng khá giống nhau, đều tìm kiếm một người vô cùng quan trọng trong quá khứ đã bỏ mình biệt tâm ra đi. Trong khi Haku phải chọn giữa Eiri và anh trai mình, thì Misu phải đối mặt với những hậu quả của quyết định trong quá khứ. Vì vậy mà Misu có thể làm Haku tin tưởng thổ lộ nỗi đau và sự nghi ngờ về cái chết của Eiri, qua đó có thể nghe ý kiến cũng như cách nhìn nhận của Misu về việc này.

Dù họ vẫn đối đầu, vì cơ bản cả hai có quá nhiều mặt đối lập, nhưng họ cũng đồng cảm và thấu hiểu nhau.

Tóm lại, Haku Eiri luôn hoàn thành nhiệm vụ, sát cánh hỗ trợ nhau trong khoảnh khắc khó khăn nhất, ngay cả khi họ không hề biết rõ nhiệm vụ của mình. Và cho dù họ có tốt nghiệp rời khỏi Sakura thì họ vẫn mãi mãi là Messiah của nhau ≧◡≦ ❤ ❤ ❤ Dù là định mệnh vẫn không thể nào chia cắt họ.

The end!

Lời chủ nhà: O(∩_∩)O không uổng là couple vàng của Messiah ❤ hai người cứ mãi hạnh phúc như vậy nha (*´▽`*)

Cơ mà đọc spoil kiểu này mới thấy mối quan hệ trong Messiah không hề đơn giản tí nào (ㆆ∼ㆆ) cứ tiếp tục phát huy nha hị hị ❤

Advertisements

3 thoughts on “Spoil Messiah – Haku Eiri couple

 1. Pingback: Made by Shin Shin! | myloveysmyangel

 2. woa, vẫn biết Shun vs Eiri thân chứ đọc cái này mới bất ngờ thiệt nha. Mấy bạn thụ trong Messiah dù là thế hệ nào cũng liên quan tới nhau vs có sự liên kết khác người thiệt. Dù ta ko muốn thừa nhận “người ấy” *hụ hụ*. Hèn chi mà trong Hakugin thấy Souma đã bị bơ còn ăn nguyên cái gato bự chà bá =)))) tội em =))))). Giữa Haku vs Mitsumi cũng ngạc nhiên thiệt. Cơ mà ta thắc mắc hơn là mối quan hệ giữa Amane vs Souma *khụ* Sao 2 người đó cũng có vẻ vừa đối đầu vừa tin tưởng nhau ak. Ngoài Misu ra chắc Souma là người mà Amane tương tác nhiều nhất ❤

  Liked by 1 person

  • Thiệt đọc rồi mới thấy tính ra mấy ng này dù là cộng sự hay đối thủ đều thương nhau ❤ tình cảm k giống, nhưng mà mối quan kệ có cái gì đó k nỡ hại nhau TTvTT ≧◡≦ chn Souma Amane =))))))))) chỉ có thể nói tay N máu cún ngập nhà ngược công quằn quại ◤(¬‿¬)◥
   Hồi Hakugin thiệt Eiri nào h toàn vì Haku dù bình thường cãi nhau như chó mèo ~(‾▿‾~) cơ mà lần này ẻm bảo vệ Shun cũng như Shun bảo vệ ẻm (づ ̄ ³ ̄)づ~♥ tình củm thật chong xáng (ㆆ∼ㆆ)
   Tùm lại là ta bắt đầu moi spoil đây O(∩_∩)O

   Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s