Vị trí của Haku và Eiri trong メサイア―影青ノ章― / Messiah – Eisei no Shou

Vị trí của Haku và Eiri trong  メサイア―影青ノ章― / Messiah -Eisei no Shou

tumblr_nluntwu4oH1u3svd8o1_540

Link eng:http://rz-jocelyn.tumblr.com/post/120087101216/kaidou-eiri-and-mitsumi-hakus-position-in-eisei

Vtrans: Messiah Project Fanpage VietNam

Take out with full credit! Thank you!

☆  Spoil một ít trong メサイア―翡翠ノ章― / Messiah -Hisui no Shou

Một điều thú vị là trong Eisei no Shou (cũng như Hisui no Shou) Haku Eiri giống đồng nghiệp của Kamikita (người dẫn đầu Sakura) hơn là học viên dưới quyền ông ấy. Thực tế là hai người đó hệt như những cố vấn viên được mời về nhằm hỗ trợ  các học viên trong Sakura, chứ không phải họ từng là học viên và giờ đã tốt nghiệp từ Sakura.

Dù đều là thành viên cao cấp của Sakura, nhưng cách mà Kamikita quan tâm đến Haku Eiri khác hoàn toàn so với cách quan tâm của Ichijima với Souma Shuusuke. Trong khi Ichijima vắng mặt, Souma và Shun đã chăm sóc những thành viên mới, nhưng khi Ichijima về thì hai người lại trở về là học viên mà thôi ╮(╯_╰)╭ Ngược lại, dù dưới quyền Kamikita và Kuroko, nhưng Haku và Eiri không chỉ đơn giản là học viên ❀◕ ‿ ◕❀. Những gì Kamikita làm cho thấy rõ ràng Haku Eiri gần như ngang hàng với ông, không có cảm giác gò bó trong mối quan hệ người lớn kẻ nhỏ.

☆  Trước Eisei no Shou, thực ra Haku và Eiri dư sức tốt nghiệp Sakura (thậm chí Haku còn tốt nghiệp trước cả Eiri, nhưng lúc đó Messiah thứ hai của anh bị giết nên anh bắt buộc phải trở về Sakura) nhưng Ichijima đã giữ hai người họ lại vì hai lý do:

1. Ông biết rõ chuyện anh trai của Haku, và muốn giữ hai người lại cho đến khi vấn đề này được giải quyết ổn thỏa.

2. Ông cũng biết họ đã hoàn toàn sẵn sàng để tốt nghiệp, nhưng họ vẫn còn thiếu “cảm xúc gì đó”, thứ đảm bảo sự tồn tại của họ với tư cách là thành viên của Sakura (trong Hisui no Shou, Kamikita xác định “cảm xúc gì đó” chính là “ý chí sinh tồn” của họ; cả Eiri và Haku đã sống sót trong khi những người mà họ yêu thương chăm sóc đều chết hết.)

Vì vậy trong thời gian Kamikita tiếp quản vị trí của Ichijima, thông qua kĩ năng, kinh nghiệm của Haku Eiri đối với Liên Minh Phía Bắc và Hội Đồng thì vị trí của họ không chỉ là học viên của Sakura nữa, dù họ chưa tốt nghiệp.

☆  Tóm lại, có cảm giác Haku Eiri thực sự là những người lãnh đạo đầy tài năng của Sakura, thậm chí có thể thay thế Kamikita quản lý tốt các thành viên mới mà không cần ai giúp đỡ thêm.

The end!

Advertisements

One thought on “Vị trí của Haku và Eiri trong メサイア―影青ノ章― / Messiah – Eisei no Shou

  1. Pingback: Made by Shin Shin! | myloveysmyangel

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s